• 092-3615346
 • 095-6362691

Archives

Blog

ผลตอบรับจากโค้ชป๊อป

วันนี้ ป๊อป นะครับ ได้เชื่อมั่นในตัวเอง ได้ Trust ในตัวเอง ได้รู้ว่าตัวเองเนี่ยมีคุณค่าแค่ไหน มีศักยภาพแค่ไหนมีพลังงานมากแค่ไหนที่จะทำทุกอย่างให้ประสบความสำเร็จได้อย่างเบาสบาย และง่ายดาย! สิ่งนี้คือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในตัวเองครับ ได้ทุกอย่างมาง่ายดายค… อ่านต่อ

ผลตอบรับจากโค้ชพี่ไก่ กิรณา ชูชีพวัฒนา

เริ่มต้นจากการมา “โค้ชส่วนตัว” จากนั้นพี่ไก่ก็มาเรียนที่ The Master Coach Academy ทำให้ชีวิตพี่ไก่ “มีความสุข” ขึ้น และหลังจากที่ “จูนจิตเหนือสำนึก” ทำให้พี่ไก่ค้นพบศักยภาพของตัวเองว่าสามารถเป็น “โค้ช” ได้ค่ะ จากชีวิตใกล้เกษียณ ที่กลัวเงินหมด ชีวิตพล… อ่านต่อ

พี่ซุป

พี่ซุปเคยทำงานพนักงานต้อนรับที่สายการบินระดับประเทศ ได้รับรางวัลพนักงานยอดเยี่ยมด้านการให้บริการบนเครื่องบินมานับไม่ถ้วน เป็นอาจารย์พิเศษ ติวน้องที่อยากทำงานบริการบนเครื่องบินประสบความสำเร็จมากมาย หลังเกษียณ พี่ซุปต้องการใช้ชีวิตเพื่อให้รู้สึกดีและมี… อ่านต่อ

คุณพัชชา พลอยพัชชา

ต้องดูว่าเป้าหมายสูงสุดของชีวิตเราคืออะไร เพราะเราต้องการ Balance หลายๆ เรื่องให้เรามีความสุขในการใช้ชีวิต เราต้องการเข้าถึงตัวตนภายในที่แท้จริงด้วย ได้เรียนรู้ไปพร้อมกับสัจธรรมด้วย พร้อมกับทำภารกิจทางโลกที่เราต้องการความสำเร็จ ตื่นรู้ข้างในเพิ่มขึ้น… อ่านต่อ

ครูสา ณัฏฐ์ธาวินี

ตามหามาทั้งชีวิต และเราไม่รู้ว่าเราหาอะไรไม่เจอ  ปรากฎว่ามันเป็นตัวเราเองที่เราหาไม่เจอ การเจอตัวเองเป็นอะไรที่ทำให้มีความสุขง่ายมาก รู้สึกดีใจเวลาที่เราได้เห็นได้พบเจอตัวเอง ตัวเราจริง ๆ และเราก็จะรู้สึกว่าเป็นการค้นพบที่ยิ่งใหญ่มาก ม… อ่านต่อ

ผลตอบรับจากโค้ชบิ๊ก ฤชุกร

จากการโค้ชส่วนตัว และอาจารย์จูนกระแสจิตให้ ทำให้เข้าถึงความรักของพ่อแม่ มนุษย์ทุกคนมีความงดงามอยู่ในหัวใจอยู่แล้ว เพียงแต่ไม่มีใครบอกถึงศักยภาพที่เขามีอยู่ ถ้าเป็นเด็กแล้วรู้ก่อนน่าจะดีกว่า เลยมีความรู้สึกว่า ทำยังไงจะให้เด็กควรรับรู้ในสิ่งที่เข… อ่านต่อ

ผลตอบรับจากคุณมะนาว รัศรินทร์

เมื่อผ่านกระบวนการจูนจิตเหนือสำนึกแล้ว มันเป็นการ Confirm ว่า จริง ๆ แล้ว เราเป็นคนกล้าหาญโดยนิสัยของเรา ไม่ต้องเอาสิ่งต่าง ๆ มาห่อหุ้ม มันเป็นการดึงส่วนที่อยู่ลึกที่สุดค่ะ เราสามารถรับรู้อารมณ์ความรู้สึกนี้ได้ด้วยตัวเราเอง ได้มาเรียนหลักสูตร Jumping… อ่านต่อ

ผลตอบรับจากดร. ต้น ภัทรกิตติ์

หลังจากที่ได้มาโค้ชส่วนตัวแล้วก็ได้ “จูนจิต” กับท่านอาจารย์สถิตธรรม สิ่งที่เปลี่ยนแปลงและเห็นได้ชัดก็คือ เหมือนเราได้ “ปลด” อะไร ที่เป็น “ปม” ของเราบางอย่างออกไป ซึ่งในบางครั้ง เราไม่เคยรู้หรอกว่านี่เป็นตัวที่ทำให้ฉุดรั้ง ทำให้เราก้าวไปข้างหน้าไม่ได้… อ่านต่อ
 • เรื่องล่าสุด

 • ARCHIVES

 • Tag

  Kryon mindset กฎจักรวาล กฎแห่งแรงดึงดูด การพัฒนาองค์กร การสื่อสาร ข้อความจากครายออน ข้อความจากต่างมิติ คลื่นเสียงพิเศษ ความร่ำรวย ความลับของจักรวาล ความสำเร็จ จิตจักรวาล จิตเหนือสำนึก จิตใต้สำนึก จูนจิต จูนจิตกับจักรวาล ทักษะของผู้บริหาร ธุรกิจ ธุรกิจออนไลน์ ปลดล็อกชีวิต ฝึกจิต พลังจักรวาล พลังจิต พลังจิตใต้สำนึก พัฒนาตัวเอง มิติที่ 5 สถิตธรรม สถิตธรรม เพ็ญสุข สมองเงินล้าน สื่อสารกับคุรุ องค์ความรู้จากจักรวาล อัจฉริยะ เชื่อมต่อกับคุรุ เที่ยวต่างประเทศ เรียนโค้ช เศรษฐีเงินล้าน แรงดึงดูด โค้ชจูนกระแสจิต โค้ชผู้บริหาร โค้ชพลังจิต โค้ชส่วนตัว โปรแกรมจิต โปรแกรมจิตใต้สำนึก ไลฟ์โค้ช
 • CALENDAR

  กรกฎาคม 2024
  จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  293031  
 • © 2024 The Master Coach Academy. All rights reserved | Honey