• 092-3615346
 • 095-6362691

Blog

คลื่นใต้น้ำ..สู่..สึนามิทางจิตวิญญาณ

อัพเกรดชีวิต ปรับจิตขึ้นสู่ที่สูง ผู้เขียนนึกถึงช่วงเวลาที่เมืองอู่ฮั่นปิดเมือง เห็นคลิปชาวเมืองออกมาส่งเสียงให้กำลังใจกันในยามค่ำคืน เป็นภาพที่ชวนให้คิดว่า จักรวาลกำลังให้มนุษย์เรียนรู้อะไร จึงได้ส่งไวรัสชนิดนี้มาหยุดโลก . ใครเคยไปเที่ยวจีนจะรู้ว่า … อ่านต่อ

อยู่กับโลกที่ไม่เหมือนเดิมอย่างไร ให้ชีวิตดีที่สุด

ชีวิตที่อยู่เหนือเกณฑ์ขั้นต่ำ หลายคนเป็นเจ้าของบัตรเครดิตและจ่ายเงินขั้นต่ำ สิ่งที่ตามมาคือ ดอกเบี้ยที่แพงระดับ 18% ต่อปี ทำให้หนี้สินพอกพูนจนใช้ทำไรก็ไม่หมด กลายเป็นทาสของการหาเงิน ทำงานหนัก เงินที่หามาได้ก็หมดไปกับดอกเบี้ย . วอเรนต์ บัฟเฟต์ นักลงทุ… อ่านต่อ

ให้จิตอยู่เหนือปัญหา | กลยุทธ์คนรวยที่สุดในโลก

ในปี 2013 เจฟฟรีย์ เพรสตัน เบโซส หรือ เจฟฟ์ เบโซส เจ้าของ Amazon.com เคยสูญเงินมูลค่ารวมกันว่า 2 แสนล้านบาทไปกับ 3 ธุรกิจออนไลน์ที่คาดการณ์ว่าน่าจะสำเร็จ และเขาเขียนจดหมายถึงผู้ถือหุ้น ซึ่งแสดงทัศนคติของคนที่รวยอันดับ 1 ของโลกในเวลาต่อมาว่า . “ความล้… อ่านต่อ

จูนจิตกับสนามพลังงานบริสุทธิ์ หิมาลัย แคชเมียร์ – เลห์ดาลักห์

อ.สถิตธรรม เพ็ญสุข จะนำผู้เรียนหลักสูตรจูนจิตหิมาลัย เดินทางสู่ดินแดนเร้นลับแห่งอารยมธรรมธิเบต และปีนี้เราจะเดินทางข้ามไปยังดินแดนแคชเมียร์ เพื่อเดินทางและฝึกจูนจิตกันที่นั่น .หลายคนถามว่า ทำไมเราต้องไปจูนจิตกันที่หิมาลัย ลาดัก – แคชเมียร์ มีอะ… อ่านต่อ

รับสิทธิ์จูนจิตออนไลน์ 21 มิถุนายน 63 เมื่อซื้อหนังสือ+คอร์สออนไลน์

หนังสือเล่มใหม่พร้อมคอร์สออนไลน์ Mindset Homo Deus จูนจิตสู่โลกใหม่ จูนความรู้จากจักรวาลโดย : อาจารย์สถิตธรรม เพ็ญสุข | ปรมาจารย์จูนจิตหนึ่งเดียวในโลกพร้อมรับสิทธิ์จูนจิตออนไลน์ 1 ครั้ง วันที่ 21 มิถุนายน 63 เวลา 12.00 น. ราคา : 4,000 บาท . ทดลองฟัง … อ่านต่อ

จูนจิตอัพเกรดชีวิตสู่โลกใหม่ พร้อมชิมคอร์สจูนจิต แบบ Extra

อาจารย์สถิตธรรม เพ็ญสุข โค้ชและครูผู้ค้นพบการวางระบบจิต Mindset วิธีใช้ชีวิต เปิดคอร์สออนไลน์ จูนจิตอัพเกรดชีวิตสู่โลกใหม่ จูนจิต LIVE สด! คนไทยทั่วโลกให้สะท้านสะเทือนวงจรจิตสู่ชีวิตใหม่ . สิ่งที่คุณจะได้รับ เรียนและฝึกจูนจิต กับ ปรมาจารย์จูนจิตระดับ… อ่านต่อ

จูนจิตก่อนโควิดจบ ก้าวสู่โลกใหม่อย่างผู้ชนะ

คุณพร้อมหรือยัง…ที่จะ Deprogram ระบบจิตและความเชื่อเดิมจากยุคเก่าออกไปจากจิตใต้สำนึกและสมอง เพื่อเริ่มยุคใหม่หลังโควิด-19 จบลง เราขอแนะนำการจูนจิตออนไลน์ ที่ช่วยให้จิตใต้สำนึกของคุณตื่น..รู้ รู้ว่านับแต่นี้ ควรใช้ชีวิตอย่างไรเพื่อให้กฎแห่งแรงดึ… อ่านต่อ

โปรแกรม 21 วัน ปาฏิหาริย์ Covid-19 เปลี่ยนชีวิต

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดที่เราจะมาเรียนรู้ การวางระบบจิต MINDSET วิธีใช้ชีวิต ไปพร้อมๆ กัน ทั่วโลก กับการเรียนออนไลน์ “21 วัน ปาฏิหาริย์ Covid-19 เปลี่ยนชีวิต” ด้วยกันครับ .นี่คือ ช่วงเวลาที่เราจะได้กลับมาอยู่กับตัวเรา… อ่านต่อ
 • เรื่องล่าสุด

 • ARCHIVES

 • Tag

  Kryon mindset กฎจักรวาล กฎแห่งแรงดึงดูด การพัฒนาองค์กร การสื่อสาร ข้อความจากครายออน ข้อความจากต่างมิติ คลื่นเสียงพิเศษ ความร่ำรวย ความลับของจักรวาล ความสำเร็จ จิตจักรวาล จิตเหนือสำนึก จิตใต้สำนึก จูนจิต จูนจิตกับจักรวาล ทักษะของผู้บริหาร ธุรกิจ ธุรกิจออนไลน์ ปลดล็อกชีวิต ฝึกจิต พลังจักรวาล พลังจิต พลังจิตใต้สำนึก พัฒนาตัวเอง มิติที่ 5 สถิตธรรม สถิตธรรม เพ็ญสุข สมองเงินล้าน สื่อสารกับคุรุ องค์ความรู้จากจักรวาล อัจฉริยะ เชื่อมต่อกับคุรุ เที่ยวต่างประเทศ เรียนโค้ช เศรษฐีเงินล้าน แรงดึงดูด โค้ชจูนกระแสจิต โค้ชผู้บริหาร โค้ชพลังจิต โค้ชส่วนตัว โปรแกรมจิต โปรแกรมจิตใต้สำนึก ไลฟ์โค้ช
 • CALENDAR

  กรกฎาคม 2024
  จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  293031  
 •    

  © 2024 The Master Coach Academy. All rights reserved | Honey