ประสบการณ์พลิกชีวิต


[vc_row][vc_column el_class=”ประสบการณ์พลิกชีวิต” heading_align=”text-center”][vc_column_text]คุณไก่ กิรณา ชูชีพวัฒนา ก่อนเกษียณจากงานประจำ ลงทุนให้ชีวิตด้วยการจูนจิตเหนือสำนึกส่วนตัว เรียนคอร์สต่อเนื่องและเดินทางไปฝึกฝนจิตที่หิมาลัยกับ อ.สถิตธรรม เพ็ญสุข ถึง 4 ปี จนเชี่ยวชาญสูตรการใช้ชีวิตให้ประสบความสำเร็จและตัดสินใจเรียนโค้ชชั้นสูงกับเรา

วันนี้ โค้ชกิรณา ใช้สูตรความสำเร็จที่เรียนมา ทำให้ขายที่ดิน 2 แปลงในเวลาเพียง 4 เดือน รับไปแล้ว 9 ล้านบาท และยังใช้ชีวิตตามสูตรที่เรียนมา เพื่อสร้างความสำเร็จในระดับสูงขึ้นเรื่อยๆ

คุณจีน ตัดสินใจจูนจิตเหนือสำนึก ต่อยอดด้วยการเรียนเพื่อเป็นโค้ชและวิทยากรตามความฝันของเธอ แลกด้วยการลาออกจากงานประจำ ทิ้งรายได้มากกว่า 1 แสนบาทต่อเดือน เพื่อใช้ชีวิตแบบที่เลือกได้ตลอดชีวิต

กว่าที่คนๆหนึ่งจะผ่านกระบวนการเพื่อเป็นโค้ชและวิทยากรแนวหน้าได้ ต้องใช้ความเข้าใจลึกซึ้งในระบบจิตที่ล้ำลึกและกินเวลายาวนานกว่าที่คิด แต่เธอใช้เวลาเพียงไม่นานก็ประสบความสำเร็จได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรเพื่อแนะนำระบบจิตให้กับครูทั่วประเทศไทย

คุณฟง ผู้บริหารฝ่ายบัญชีที่ต้องการประสบความสำเร็จด้วยการทำในสิ่งที่เธอรัก เธอเลือกการจูนจิตเหนือสำนึกเพื่อช่วยค้นหาทางเลือกดีที่สุดที่จะสร้างความสำเร็จอย่างรวดเร็วและเหมาะสมกับตัวเอง

เธอผ่านประสบการณ์เรียนรู้ศาสตร์ต่างๆมากมาย เมื่อจูนจิตเหนือสำนึกแล้วได้รับความกระจ่างและเห็นทางเลือกเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสได้ชัดเจนที่สุด

ปัจจุบันงานที่ทำได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารได้รับตำแหน่งและความสำเร็จเพิ่มขึ้น

คุณอาร์ม อดีตพนักงานประจำด้านวิศกรระบบ ผันตัวเองมาเปิดบริษัทที่ปรึกษาและดูแลโครงการก่อสร้าง แต่ขาดความเชื่อมั่นในตัวเองลึกๆ ฝึกฝนตามคลิปในยูทูป และตัดสินใจเข้าระบบจูนจิตเหนือสำนึกส่วนตัว และเรียนต่อเนื่องเพื่อวางระบบและการใช้ชีวิต

หลังจากจูนจิตเหนือสำนึก ทำให้รู้วิธีการทำธุรกิจและการนำเสนอที่ใช่ หลังจากนั้นบริษัทของเขาได้รับโอกาสดูแลงานก่อสร้างขนาดใหญ่ขึ้นในทันที

สอบถามหรือ Booking
จูนจิตเหนือสำนึกแบบส่วนตัว
โทร. 092-361-5346

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]