โค้ชจูนจิตส่วนตัว


ถึงเวลาที่จิตใต้สำนึกต้องอัพเกรด ยกระดับความเข้าใจชีวิตใหม่หมด! การโค้ชจูนจิตส่วนตัว ช่วยให้คุณเข้าถึงการรู้จักตัวเองและใช้ชีวิตอย่างลึกซึ้ง

 

สภาพโลก สังคม เทคโนโลยีเข้ามาแทนที่รูปแบบชีวิตเดิมหลายอย่าง การใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนรวดเร็วเสียจนความรู้ที่เคยเรียนมาหมดอายุไปพร้อมๆ กับความเชื่อเดิมว่า เราควรทำธุรกิจและใช้ชีวิตอย่างไร ควรสอนลูกแบบไหน สร้างความเข้าใจกับคู่ครองอย่างไร บริหารทีมงานหรือทำงานร่วมกับเจ้านายแบบใดจึงจะสำเร็จ ถึงเวลาที่จิตใต้สำนึกต้องอัพเกรด ยกระดับความเข้าใจชีวิตใหม่หมด!


ทุกความสำเร็จในชีวิตเริ่มต้นด้วย Mindset อันแข็งแกร่งที่สุด มันคือความรู้ภายในที่ล็อกเป้าหมายสำคัญที่สุดไว้เพียงหนึ่งเดียว


Mindset เป็นสารตั้งต้นความสุขและความสำเร็จทุกอย่างในชีวิต


“การโค้ชจูนจิต” ช่วยให้คุณเข้าถึง Mindset การได้รู้จักตัวเองและใช้ชีวิตจริงได้เต็มศักยภาพอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน


ฉะนั้น วิธีโค้ชจูนจิตของ The Master Coach Academy คือกระบวนการปรับและจูนคลื่นความถี่ของจิตให้สอดคล้องกับความสำเร็จอย่างประณีต เพราะระบบจิตของแต่ละบุคคลต่างกัน วิธีการใช้ชีวิตให้ประสบความสำเร็จจึงเป็นของแต่ละคนโดยเฉพาะ


อาจารย์สถิตธรรม เพ็ญสุข ครูทางจิตวิญญาณยุคใหม่ระดับโลก ซึ่งเป็นที่ปรึกษาการวางระบบจิต และ MINDSET วิธีใช้ชีวิต จะทำการ “จูนจิตเหนือสำนึก” เพื่อจูนคลื่นความถี่ที่เหมาะสมกับระบบจิตของผู้รับการจูน เพื่อมอบสิ่งที่ล้ำค่าที่สุดให้กับทุกคนที่มีเป้าหมายชีวิตได้อย่างชัดเจน

 

การจูนจิต คือ วิธีการฝึกสร้างโลกภายในให้ชัดเจน ว่าเราปรารถนาสิ่งใดแน่นอน และเราจะใช้ชีวิตอย่างไรให้ประสบความสุข..ความสำเร็จ ด้วยอารมณ์จดจ่อกับความปรารถนานั้นอย่างต่อเนื่อง นี่คือวิธีการสร้าง Mindset ที่ทรงพลังที่สุด

การจูนจิตเหนือสำนึก เป็นการจูนความถี่ในระดับจักรวาลให้กับคุณซึ่งเป็นเจ้าของความฝันหรือเป้าหมายที่มีในหัวใจ เพื่อทำการ Download วิธีการใช้ชีวิตให้ได้รับในสิ่งที่คุณปรารถนาเข้ามาประทับที่จิตใต้สำนึก และกระตุ้นกระบวนการทาง Quantum ที่อยู่ในระดับ DNA ของจิต ให้เกิดการสั่นสะเทือนมากถึงระดับการตระหนักรู้ความเข้าใจเพื่อใช้ชีวิตได้ดีและยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อสร้างแรงดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด (กฎแรงดึงดูด The Law of Attraction)การโค้ชจูนจิตส่วนตัวช่วยตอบสนองเรื่องนี้อย่างไร

อาจารย์ท่านเล่าง่าย ๆ อธิบายเรื่องปัญญาไว้ว่า เวลาที่เราจูนจิต..เราจะเห็นตัวเองด้วยความเข้าใจใหม่
ถ้าเห็นชีวิตของเราแล้วรู้สึกว่า “ทำไมดิ้นรนขนาดนี้”
จิตจะเกิดความเข้าใจใหม่ว่า เราไม่ควรทุกข์และดิ้นรนอีกต่อไป
เมื่อจิตเข้าใจใหม่ก็จะสร้างความรู้สึกใหม่ต่อชีวิตเราเอง
ความรู้สึกใหม่จะนำไปสู่กรรมใหม่
และกรรมใหม่จะนำไปสู่ผลลัพธ์ใหม่

“นี่คือวิธีเปลี่ยนโชคชะตาใหม่ให้ชีวิตนั่นเอง”

โค้ชจูนจิตส่วนตัว ราคาเริ่มต้นที่ 50,000 บาท


*รายละเอียดหลักสูตรโค้ชจูนจิตส่วนตัวอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เหมาะสมกับระบบจิตของผู้ได้รับการโค้ช ภายใต้การดูแลของอาจารย์สถิตธรรม เพ็ญสุข และสถาบัน The Master Coach Academy เท่านั้น


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-3615346 , 095-636-2691